Khắc laser biển quảng cáo tại Hà Nội

Còn hàng

Giá: 0₫

Liên hệ 0904.892.606

Công ty Mica Việt Nam - Micomax là đơn vị chuyên khắc laser, cắt CNC biển quảng cáo cho các công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Với 03 máy mài bóng, 06 máy cắt laser, 02 máy cắt CNC, nhiều máy gia công khác cùng đội ngũ gia công chuyên nghiệp. Quý khách đến với micomax sẽ hài lòng về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng.

Cắt chữ biển quảng cáo

Cắt chữ biển quảng cáo

Công ty Mica Việt Nam - Micomax là đơn vị cung cấp mica toàn bộ khu vực miền Bắc. Với nhiều loại mica: mica Đài Loan, mica Nhật Bản, mica Malaysia, nhựa Fomex... đa dạng màu sắc, kích cỡ., đảm bảo các sản phẩm từ sản xuất từ Công ty chúng tôi luôn cạnh tranh, và nhận được ưu đãi tốt nhất.

cắt laser biển quảng cáo

Cắt laser biển quảng cáo

Máy cắt, khắc laser có thể cắt, khắc chữ trên mọi vật liệu. Sản phẩm được khắc laser các họa tiết, thông tin theo nhu cầu sử dụng, sau đó được gắn chữ nổi mica làm nổi bật thông tin cửa hàng.

Khắc laser biển quảng cáo

Khắc laser biển quảng cáo

Sản phẩm được ứng dụng để làm biển tên shop, quán cafe, cửa hàng ăn,... các họa tiết được khắc sinh động, nhiều kiểu dáng khác nhau. Tạo không gian sang trọng trong cửa hàng. Đây cũng là điểm nổi bật để trang trí cửa hàng theo kiến trúc vitage

Biển quảng cáo giá rẻ

Biển quảng cáo giá rẻ

Máy cắt laser

Máy cắt laser cắt, khắc biển quảng cáo tại Hà Nội

----------------------------------------

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, tìm hiểu thông tin liên hệ:

Công ty Mica Việt Nam - Micomax

Địa chỉ: km số 03 đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội ( cách Cầu Tó 1km về phía Văn Điển)

SĐT/ Zalo: 0964698392/ Ms. Hồng

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng